In The News

Từ khi ra đời, nền điện ảnh đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau, chủ yếu dựa trên thị hiếu và nhu cầu của khán giả, từ phim không lời đến phim có thoại, phim trắng đen đến phim màu, phim kỹ thuật số đến phim công nghệ 3D, 4D... Và mới đây, một loại hình mới của bộ môn nghệ thuật thứ 7 đã chính thức “chào sân” tại Việt Nam: “Phim Tương Tác”.

Là tác phẩm đầu tiên “khai màn” cho dòng phim ngắn tương tác tại Việt Nam, kịch bản “TIẾNG CHUÔNG REO” được phát triển theo nhiều hướng để khán giả có thể tùy ý chọn lựa theo dõi hành động của nhân vật theo cảm quan của chính mình nhưng vẫn đảm bảo mạch phim. Tương ứng với từng mong muốn và lựa chọn khác nhau của người xem, bộ phim sẽ có diễn biến khác nhau. Và dĩ nhiên là cái kết cũng khác nhau nốt.


Đọc tiếp

Thông qua hình thức phim ngắn tương tác (Short Interactive Movie), đạo diễn sẽ đưa ra các tình huống để nhân vật trong phim thực hiện theo sự chỉ dẫn của khán giả

Ngày 30/8, ekip của đạo diễn Bùi Văn Hải đã có buổi giới thiệu teaser phim ngắn Cách ly - một phim ngắn tương tác đầu tiên ở Việt Nam. Buổi ra mắt có sự góp mặt của diễn viên Tiết Cương, Hoài An, Hiếu Nguyễn, Trương Quỳnh Anh, Song Ngư…
Điểm khác biệt của dòng phim ngắn tương tác là kịch bản được viết theo nhiều hướng đi để cho khán giả có thể điều chỉnh nhân vật hành động theo suy nghĩ và quyết định diễn tiến của bộ phim theo ý muốn. Tương ứng với sự lựa chọn này của người xem, bộ phim sẽ có nhiều cái kết khác nhau.

Đọc tiếp

(TGĐA) - Lần đầu tiên thử thách bản thân với phim kinh dị, Hoa hậu Phan Thị Mơ khiến rất nhiều khán giả hồi hộp, mong chờ Hồn ma lạ.

Ngày 19/10/2020, buổi họp báo ra mắt phim ngắn Hồn ma lạ đã được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của các diễn viên cùng khách mời. Hoa hậu Phan Thị Mơ với tư cách là diễn viên chính cũng xuất hiện với trang phục váy trắng thanh lịch, vừa đậm chất thơ vừa tôn lên dáng người hoàn hảo. Sau một thời gian dài vất vả quay những phân đoạn cuối của bộ phim Kiều@, sự trở lại của nàng hậu vẫn khiến mọi người phải trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng khí chất hơn người.

Đọc tiếp

“Late Shift” là phim điện ảnh tương tác đầu tiên được phát hành ngoài rạp. Tác phẩm có bảy cái kết khác nhau đến từ 180 phương án tình tiết để khán giả lựa chọn.

“Late Shift” là phim điện ảnh tương tác đầu tiên được phát hành ngoài rạp. Tác phẩm có bảy cái kết khác nhau đến từ 180 phương án tình tiết để khán giả lựa chọn. South China Morning Post (SCMP) đưa tin Late Shift là phim dài có tính năng tương tác đầu tiên được phát hành ngoài rạp. Tác phẩm thu hút đông đảo khán giả tới thưởng thức khi khởi chiếu tại chín thành phố ở Đài Loan (Trung Quốc). Trong tuần đầu tiên ra rạp, 99% số ghế của các suất chiếu Late Shift đã được lấp đầy.

Đọc tiếp